Cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp
Cách tự trang trí phòng ngủ đơn giản
5 (100%) 2 votes
Cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp

Cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp

Phòng ngủ là không gian riêng tư được thiết kế, bố trí để chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại sức khỏe sau những giờ lao động, làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Việc trang trí phòng ngủ cũng vì thế mà trở nên quan trọng và cần thiết hơn trong cuộc sống ngày nay. Mỗi người chúng ta đều có sở thích khác nhau trong việc trang trí phòng ngủ, từ trang trí theo kiểu đơn giản cho đến những kiểu phức tạp. Tuy nhiên, một không gian riêng với cách tự trang trí phòng ngủ đơn giản thì vẫn luôn chiếm được cảm tình của tất cả mọi người.

1, Một số cách trang trí phòng ngủ

Dưới đây là một vài gợi ý cách tự trang trí phòng ngủ đơn giản để các bạn có thể tự mình tạo nên sự khác biệt cho căn phòng của mình:

– Với phòng ngủ nhỏ có diện tích bé, bạn nên sử dụng đồ nội thất đa năng để bố trí nội thất một cách hợp lý nhất cho căn phòng của bạn ví dụ như sử dụng giường có thể gấp gọn, tích hợp ngăn lưu trữ với giường ngủ hoặc lưu trữ dạng treo là những ý tưởng giúp căn phòng của bạn trở nên thoáng đãng, gọn gàng, ngăn nắp. Việc lựa chọn đồ nội thất trong phòng như thế vừa giúp trang trí căn phòng nhỏ xinh lại vừa tiết kiệm được chi phí mua các đồ nội thất liên quan.

Phòng ngủ của bé

Phòng ngủ của bé

– Với những bạn khéo tay hay làm có thể tự mình làm ra các đồ Handmade để trang trí cho căn phòng. Các bạn có thể tự tay làm những vật nhỏ xinh như đèn giấy, chậu hoa bằng đũa tre, làm những bông hoa bằng giấy,… Việc lựa chọn đồ Handmade để trang trí phòng ngủ vừa giúp tiết kiệm chi phí lại vừa thân thiện với môi trường xung quanh

Đồ handmade trang trí phòng ngủ

Đồ handmade trang trí phòng ngủ

<<< Sẽ thật là tuyệt vời hơn nếu căn phòng của bạn có nơi để treo những bức ảnh của hai vợ chồng, ảnh của con bạn, ảnh của những kỷ niệm đẹp thì sẽ thật là một điều gì đó rất tuyệt vời. Bạn cần phải sắm cho mình một khung ảnh, khung tranh để trang trí thêm cho căn phòng của mình nhé!

2, Trang trí phòng ngủ bằng khung tranh đơn giản

Cách trang trí phòng ngủ diện tích nhỏ

Cách trang trí phòng ngủ diện tích nhỏ

Hiện tại phòng ngủ của các bạn đang có những khoảng tường trống trải, bạn muốn trang trí cho những khoảng trống đó thêm sinh động và bắt mắt? Một căn phòng đẹp không thể thiếu sự hiện diện của các khung tranh treo tường hướng tới sự hiện đại đơn giản nhưng tinh tế. Chúng tôi xin giới thiệu một vài cách bài trí căn phòng bằng những khung tranh theo nhiều phong cách khác nhau như sau:

– Trang trí phòng ngủ bằng khung tranh theo phong cách hiện đại: Khung tranh được thiết kế với khổ khung rộng phù hợp treo ở những tường phòng rộng lớn.

Khung tranh hiện đại

Khung tranh hiện đại

– Trang trí phòng ngủ bằng khung tranh theo phong cách lãng mạn: Bộ khung ảnh được thiết kế với hơi hướng lãng mạn sẽ giúp cho căn phòng ngủ của bạn tăng thêm phần cách điệu, tăng thêm vị ngọt tình cảm của chủ nhân căn phòng.

Khung tranh lãng mạn

Khung tranh lãng mạn

– Trang trí phòng ngủ bằng khung tranh theo phong cách Châu Âu: Với thiết kế đơn giản, hiện đại, màu sắc hài hòa mang tới người xem một cảm giác dễ chịu, tràn đầy sức sống.

Khung tranh châu Âu

Khung tranh châu Âu

Mỗi người có một sở thích khác nhau, nên cách thiết kế, bài trí phòng ngủ cũng khác nhau cầu kỳ hay đơn giản, sáng hay tối màu. Nếu lựa chọn cách trang trí cho căn phòng ngủ của mình đơn giản bạn có thể lựa chọn việc tối giản màu sắc cho căn phòng để tạo sự bắt mắt và hài hòa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *