Treo ảnh cưới theo phong thủy tốt
Cách treo ảnh cưới theo phong thủy để hạnh phúc hơn
5 (100%) 5 votes

<< Khám phá 3 cách treo ảnh cưới lên tường chuẩn khỏi chỉnh

<< Liệu có thể treo ảnh cưới bên trái giường ngủ

Ảnh cưới được treo trong nhà là cách để chứng minh cho kết quả của tình yêu lãng mạn và cuộc hôn nhân hạnh phúc, đầm ấm của hai vợ chồng. Tuy nhiên nếu như các bạn treo ảnh cưới không hợp lý thì có thể sẽ phạm vào những điều cấm kỵ trong phong thủy. Chính vì thế việc treo ảnh cưới không chỉ cần quan tâm đến việc bắt mắt, ưa nhìn trong căn nhà mà còn cần quan tâm đến phong thủy của nơi ảnh cưới được treo nữa.

Treo ảnh cưới cần chọn hướng

Treo ảnh cưới cần chọn hướng

Nếu bạn đang chưa có ý tưởng nào để treo bức ảnh cưới tuyệt đẹp của mình hợp theo phong thủy thì hãy để chúng tôi gợi ý một vài điều sau đây.

1, Treo ảnh cưới trong phòng ngủ

Việc có một chiếc ảnh cưới được treo trong phòng ngủ là điều không thể thiếu được vì phòng ngủ chính là không gian riêng tư và lãng mạn của cả hai vợ chồng. Vậy chiếc ảnh cưới nên được treo như thế nào trong căn phòng này?

  • Treo ảnh cưới ngay đầu giường: Từ lâu mọi người thường treo ảnh cưới của mình ngay trên đầu giường ngủ.Theo phong thủy thì việc bạn treo ảnh cưới ngay đầu giường, tình cảm của vợ chồng sẽ luôn mỹ mãn, tốt đẹp.Còn nếu treo ảnh cưới cuối giường thì sẽ ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của hai vợ chồng. Điều này cũng khiến cho tình trạng hôn nhân và tình cảm của hai vợ chồng đi xuống.
  • Treo ảnh cưới bên trái giường: Việc treo ảnh cưới ở vị trí này được coi là khá tốt. Vị trí này giúp vợ chồng thêm yêu thương nhau hơn.
  • Treo ảnh cưới bên phải giường ngủ: Trái với việc treo ảnh cưới bên trái giường ngủ, vị trí treo ảnh bên phải giường là vị trí được coi là không đẹp trong phong thủy vì nó làm hôn nhân của gia chủ không hòa hợp như ý muốn.
Treo ảnh cưới theo phong thủy tốt

Treo ảnh cưới theo phong thủy tốt

2, Treo ảnh cưới trong phòng làm việc

Phòng làm việc là khoảng không gian yên tĩnh của gia chủ để tập trung giải quyết những công việc thường ngày trong cuộc sống. đây chính là không gian rất tốt để trưng bày những bức ảnh kỷ niệm. Với phòng làm việc bạn nên treo ảnh cưới của mình ngay cạnh cửa sổ, tránh ánh sáng chiếu trực tiếp vào ảnh, vừa có thể giữ gìn được ảnh vừa hợp theo phong thủy.

Cách treo ảnh cưới tốt nhất

Cách treo ảnh cưới tốt nhất

<<< Nếu như bạn cần tìm khung ảnh cưới đẹp thì hãy ghé ngay Shop Khung Tranh SG để lựa chọn những kiểu mẫu đẹp nhất nhé các bạn!

3, Treo ảnh cưới trong phòng khách

Không gian rộng lớn nhất, thoải mái nhất trong ngôi nhà có lẽ sẽ được giành cho phòng khách. Nó được xem là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, là nơi tiếp đón mỗi khi có khách tới chơi nhà. Việc có một bức ảnh cưới treo ở ngay chính không gian này thì còn gì tuyệt vời bằng, nó vừa thể hiện phong cách của chủ nhà vừa thể hiện tình cảm của hai vợ chồng. Tuy nhiên không phải treo như thế nào cũng được. Theo các chuyên gia phong thủy, các cặp vợ chồng nên treo ảnh cưới theo hướng Tây Bắc để vợ chồng luôn đong đầy tình cảm, tình yêu của hai vợ chồng sẽ đong đầy hơn.

Hy vọng với những lời khuyên ở trên, các bạn có thể lựa chọn cho mình được vị trí treo ảnh cưới vừa bắt mắt vừa hợp phong thủy, giúp cho tình cảm gia đình luôn sâu đậm, cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc mỹ mãn.

Nguồn bài viết: http://khungtranhsaigon.com/cach-treo-anh-cuoi-theo-phong-thuy.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *