0823.510.510

Hotline : 0868.50.51.52
Email : khungtranhsaigongiare@gmail.com

Khung ảnh, khung Hình Cưới

Trang chủ > Sản phẩm > Khung Ảnh, Khung Hình Giá Rẻ TPHCM > Khung ảnh, khung Hình Cưới

Bán  khung hình (ảnh) cưới giá sỉ, rẻ nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Khungtranhsaigon.com đơn vị uy tín chuyên mua bán khung hình (ảnh) cưới giá sỉ, rẻ nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi các bạn sẽ chọn được những khung hình cưới, khung ảnh cưới chất lượng giá thành tốt nhất hiện nay. Cùng xem qua ưu điểm các sản phẩm của khung tranh sài gòn nhé!

khung ảnh cưới, khung hình cưới

khung ảnh cưới, khung hình cưới

1. Cấu tạo chung của các khung hình cưới, khung ảnh cưới

Một khung hình cưới, khung ảnh cưới tiêu chuẩn sẽ được tạo nên từ 5 bộ phận chính:

 • Khung bo hình: Được làm từ nguyên liệu composite giả gỗ. Đây là một loại vật liệu có nhiều ưu điểm là chịu lực khá tốt, nhẹ hơn đồng thời vẫn đảm bảo được độ bền rất cần thiết để bảo vệ bức hình cưới của các bạn tốt nhất.
 • Mặt kính: Bề mặt kính bên cạnh tác dụng bảo vể ảnh khỏi những tác động của ngoài lực, môi trường như nước và bụi bẩn … còn giúp tạo thêm phần bóng bảy lung linh cho bức ảnh cưới. Đây là bộ phận rất quan trọng:
 • Giấy bo viền: Sẽ giúp tạo nên khoảng trống để bảo vệ bức hình nhằm tránh tiếp xúc trực tiếp với mặt kính hạn chế được hư hại ảnh cưới.
 • Ván ốp mặt sau: Được là từ gỗ tổng hợp MDF đồng thời ngâm tẩm kỹ lượng để bảo vệ khung hình cưới và bức ảnh cưới tránh khỏi nấm mốc
 • Móc treo tường: Là một bộ phận của hầu hết các khung ảnh, khung hình chứ không riêng về khung ảnh cưới nó sẽ giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ nhất của đời người trong phòng ngủ của 2 vợ chồng.

2. Kiểu dáng đa dạng bắt mắt

Các sản phẩm của khungtranhsaigon.com có mẫu mã kiểu dáng vô cùng đa dạng và bắt mắt. Hiện tại riêng khung hình cưới đã có hơn 30 mẫu để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Chúng tôi đã sưu tầm độc đáo và đẹp nhất. Đồng thời các nhà thiết kế của chúng tôi cũng sáng tạo một cách không ngừng để cung cấp cho các cặp vợ chồng những chiếc khung ảnh cưới khung hình cưới giá rẻ đọc đáo mới lạ mang đậm nét đặc trưng riêng.

Đặc biệt quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt những mẫu mã riêng biệt mới lạ mang phong cách riêng. Điều này sẽ giúp anh chi có thể lưu giữ được những kỷ niệm đáng nhớ nhất của đời người.

3. So sánh giá tại khungtranhsaigon.com so với thị trường

Tại TPHCM hiện nay không khó để mua khung ảnh cưới, khung hình cưới giá rẻ tuy nhiên giá cả luôn là vấn đề mà khách hàng bận tâm. Vì hầu hết những nơi này luôn để mức giá “trên trời” Và chưa chắc rằng các sản phẩm của họ đạt chất lượng.

Hiểu được điều đó khung tranh Sài Gòn sẽ giúp bạn, chúng tôi luôn muốn mang đến các sản phẩm tốt nhẩt với giá cả phù hợp nhất dành cho quý khách. So với các đơn vị bán khung ảnh cưới khung hình cưới trên thị trường thì chúng tôi có mức giá vô cùng hấp dẫn.

4. Cam kết với khách hàng

Chúng tôi xin cam kết với khách hàng các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đạt các tiêu chí:

 • Mẫu mã vô cùng đa dạng
 • Chất lượng tốt nhất
 • Giá cả hợp lý
 • Cung cấp khung hình cưới khung ảnh cưới giá sỉ với số lượng không giới hạn.
 • Giao hàng tận nơi
 • Đặt hàng và thanh toán vô cùng tiện lợi nhanh chóng.

Báo Giá Ngay

Tiktok KTSG