làm khung ảnh bằng giấy báo
Trang trí khung ảnh bằng giấy đơn giản, bắt mắt
5 (100%) 2 votes

Giấy màu, giấy bìa cứng là các nguyên liệu để trang trí thần kỳ mà ít ai biết đến công dụng của chúng. Cách làm để trang trí khung ảnh bằng giấy vô cùng đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian lại đem đến nhiều điểm ưu việt hơn cho sản phẩm. Giới thiệu cách trang trí khung ảnh bằng giấy dưới đây sẽ giúp bạn có thêm một mẹo nhỏ trong sở thích làm đồ handmade bỏ túi cho mình.

Trang trí khung ảnh bằng giấy

Trang trí khung ảnh bằng giấy

1. Cách trang trí khung bằng giấy

làm khung ảnh bằng giấy báo

Làm khung ảnh bằng giấy báo

Khung ảnh bằng giấy là các khung ảnh được các tín đồ handmade vô cùng yêu thích. Trang trí khung ảnh bằng giấy cùng là các kỹ thuật được nhiều người ưa chuộng. Làm cách nào để sử dụng những tờ giấy trang trí cho khung ảnh của mình? Dưới đây là các gợi ý nhỏ cho bạn:

  • Sử dụng giấy màu tạo hình 3D dành cho các khung giấy đã lỗi mốt. Các tờ giấy có thể tạo hình hoa, cánh bướm, chiếc ô, hình nơ hay gấp thành hình trái tim. Sử dụng các tạo hình quanh khung ảnh để làm thành một diện mạo mới dành cho bạn.
  • Sử dụng các tờ giấy cắt thành các thanh nhỏ, đều nhau để cuốn lại thành các hình tròn, hình ưa thích và cố định bằng keo nến. Đây là một trong những cách trang trí khung ảnh bằng giấy sáng tạo và độc đáo nhất.

2. Ưu điểm của trang trí khung ảnh bằng giấy

Ưu điểm của trang trí khung ảnh bằng giấy chính là tận dụng những mẫu giấy thừa hay để tiết kiệm các vật liệu có sẵn trong gia đình bạn. Những mẩu giấy tưởng chừng như sẽ bị bỏ đi nay lại phát huy công hiệu đáng ngạc nhiên hơn cả.

Cách thức làm đơn giản, có thể học nhanh chóng thông qua mạng internet. Đây cũng là một trong số các ưu điểm của trang trí khung ảnh bằng giấy. Ngoài ra thời gian để làm các sản phẩm này không lâu là thế mạnh của phương pháp này.

Trang trí khung ảnh bằng giấy giúp bạn sáng tạo hơn và phát huy khả năng nghệ thuật của mình. Do vậy, còn ngần ngại gì mà không thử sáng tạo theo sở thích của mình nào.

Ngoài ra, các bạn còn có thể làm khung tranh, ảnh handmade đẹp bằng các vật liệu có trong gia đình như bìa cứng, cành khô, ống hút, que kem, dây đồng, dây thừng…v.v

Để sở hữu các sản phẩm khung tranh handmade, khung tranh đẹp hoặc tham khảo các mẫu khung ảnh, các bạn có thể ghé thăm website: http://khungtranhsaigon.com/. Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức đặt hàng nhanh chóng, sở hữu những khung tranh nhanh nhất và đẹp nhất. Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp ý tưởng tuyệt vời cho bạn trong việc trang trí nội thất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *