cách tái chế khung ảnh bằng ống hút khiến bạn phải ngỡ ngàng
Cách làm khung ảnh đẹp bằng ống hút đơn giản
5 (100%) 2 votes
Ống hút là những chiếc ống mà bạn thường thấy sau khi uống nước, trà sữa hay những thức uống thông thường. Sau khi uống xong chớ vội bỏ đi những chiếc ống hút này. Chúng còn có công dụng vô cùng to lớn trong việc tạo ra các sản phẩm trang trí nội thất đó.

Cách làm khung ảnh để bàn

Một trong số các công dụng đó là làm khung ảnh. Cách làm khung ảnh đẹp bằng ống hút vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chúng ta cùng tìm hiểu cách để làm ống hút đơn giản biến thành những khung hình rực rỡ thông qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

 

Nguyên liệu chuẩn bị

Cách tái chế khung ảnh bằng ống hút khiến bạn phải ngỡ ngàng

Cách tái chế khung ảnh bằng ống hút khiến bạn phải ngỡ ngàng

Để tạo được những khung ảnh đẹp trước khi bắt tay vào làm chúng ta cần chuẩn bị nguyên liệu vật liệu. Dưới đây là các công cụ và nguyên vật liệu không thể thiếu:

  • Ống hút đã bỏ đi: đây là những chiếc ống hút đã bỏ đi nhiều màu sắc.
  • Dây dù, chỉ nếu cần thiết.
  • Keo nến và súng bắn keo.
  • Kéo, dao dọc giấy nếu cần.

Ngoài ra còn có thể chuẩn bị thêm màu và các loại nhủ để trang trí thêm cho khung ảnh của mình. Đây là bước đầu tiên trong cách làm khung ảnh trang trí bằng ống hút.

Xem thêm:

 

Cách làm khung ảnh bằng ống hút đơn giản

Cách làm khung ảnh treo tường hàn quốc bằng ống hút

Cách làm khung ảnh treo tường hàn quốc bằng ống hút

Để làm những khung ảnh trang trí bằng ống hút đơn giản chúng ta đã chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết. Sau đó thực hiện theo các bước sau:

  • Lấy ống hút tạo thành các hình gấp như hình trái tim, hình bông hoa thường làm. Có thể tham khảo cách làm trên youtube và trên mạng internet để biết thêm thông tin chi tiết.
  • Các ống hút còn lại để làm khung được xếp lại gọn lại và sử dụng keo nến để gắn các ống hút lại với nhau hoặc sử dụng chỉ để đan lại.
  • Sau đó cắt các thanh đã gắn các ống hút hoàn chỉnh sao cho ghép lại thành hình khung ảnh.
  • Sử dụng keo nến để có thể cố định lại các vết cắt như ý.
  • Sử dụng các hình như hoa, nơ, trái tim để gắn vào các góc của khung ảnh.

Thêm móc treo và hoàn thiện sản phẩm.

Ngoài ra còn có rất nhiều cách khác nhau để tạo lên một khung ảnh từ ống hút như có thể sử dụng các ống hút đan lại với nhau mà không cần dùng đến keo nến. Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo các loại khung ảnh đẹp, khung ảnh handmade giá rẻ tại trang web: http://khungtranhsaigon.com/ . 

Tại đây có rất nhiều các mẫu mã, chủng loại khung ảnh, khung hình với nhiều kiểu dáng và vô số các loại chất liệu khác nhau để sử dụng. Quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm mình thích cũng như tham khảo giá bên cạnh việc tìm hiểu cách làm khung ảnh bằng ống hút.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *