cách làm khung ảnh bằng ống hút
Top 3 cách làm khung ảnh để bàn độc đáo
5 (100%) 6 votes

Tin liên quan: 

<< Khung hình để bàn đẹp trong lễ giáng sinh

<< Trang trí khung ảnh bằng giấy đơn giản, bắt mắt

cách làm khung ảnh bằng ống hút
Cách làm khung ảnh bằng ống hút

Khung ảnh để bàn từ nhiều năm nay đã và đang trở thành xu thế chung cho tất cả mọi người. Đặc biệt những khung ảnh gia đình thường được sử dụng để trang bày tại nơi làm việc hoặc phòng đọc sách. Cách làm khung ảnh để bàn cũng được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Làm sao để có thể làm những khung ảnh dễ thương mà không tốn tiền? Dưới đây chúng tôi sẽ hé mở top 3 cách làm khung ảnh để bàn độc đáo mà vô cùng tiết kiệm.

1, Làm khung ảnh từ bìa cứng

Bìa cứng, bìa cát tông cứng từ thùng hay vỏ hộp bỏ đi sẽ được tận dụng theo cách làm này. Những tấm bìa được thu gom lại, với bàn tay khéo léo và tạo hình sáng tạo sẽ hô biến những tấm bìa thành các khung để ảnh bắt mắt. Một số khung ảnh được đính thêm các viên cúc áo vô cùng mới mẻ đầy tính nghệ thuật.
Cách làm khung ảnh để bàn từ bìa vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tạo hình theo mong muốn cho hai mặt, tạo một khoảng trống để ảnh và gắn chân đến cho khung. Tuy nhiên muốn cho khung thật đẹp bạn cần phải có sự trang trí của riêng mình.

2, Làm khung ảnh từ cành cây khô

Cách làm khung ảnh bằng que kem
Cách làm khung ảnh bằng que kem

Những chiếc cành cây khô ngoài đường, trong vườn cũng là trợ thủ đắc lực trong việc làm khung ảnh. Chỉ với một nắm các cành cây khô, làm sạch và buộc lại theo hình khung, gắn nơ là bạn đã có thể có những khung ảnh đẹp rồi. Nếu bạn muốn chúng dùng để trưng bày trên bàn thì tạo thêm đế, còn muốn treo tường thì gắn thêm móc treo cho khung ảnh.

3, Cách làm khung ảnh để bàn bằng ống hút

Ống hút, que kem là các vật dụng bỏ đi sau khi sử dụng. Ấy vậy mà chúng lại có công dụng vô cùng thần kỳ dưới bàn tay của những chị em khéo léo. Sử dụng ống hút và que kem là cách làm khung ảnh để bàn độc đáo. Các bạn có thể tham khảo cách làm chi tiết trên youtube hoặc hoặc tham khảo một số khung ảnh, khung hình tại website: khungtranhsaigon.com để biết thêm thông tin chi tiết. Cách làm đơn giản nhất là tạo khung hình thông qua các thao tác gấp, đan, cắt, dán cố định bằng keo nến. Thêm chân đến cho khung để bàn.
Bên trên là top 3 cách làm khung ảnh để bàn đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng cho gia đình mình. Ngoài ra còn có các loại khung ảnh tuyệt vời bằng kim loại, thủy tinh, pha lê, gỗ bắt mắt nếu bạn muốn thay đổi cho không gian nhà mình. Hãy đến với khung tranh sài gòn để nhận được lời khuyên và những mẫu mã đẹp nhất.

Nguồn bài viết: http://khungtranhsaigon.com/top-3-cach-lam-khung-anh-de-ban-doc-dao.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *