Cách làm khung tranh bằng bìa
Cách làm khung ảnh bằng bìa cho nàng khéo tay
Rate this post

Làm khung ảnh bằng bìa, làm đồ handmade là thế giới nghệ thuật của các cô nàng khéo tay. Những người có con mắt nghệ thuật độc đáo, những người có tình cảm phong phú luôn yêu thích tự làm đồ. Những khung ảnh handmade ra đời chính là nhờ vậy. Một trong các sáng tạo của làm nghệ thuật handmade chính là cách làm khung ảnh bằng bìa cho nàng khéo tay. Với những cách làm này, bạn lại có thêm những sản phẩm có 1-0-2 dành cho những người thân của mình.

Xem thêm: khung ảnh cưới giá rẻ

1. Tạo khung hình hộp đơn giản

Cách làm khung tranh bằng bìa

Cách làm khung tranh bằng bìa

Có lẽ tạo khung ảnh bằng bìa giấy cứng hình hộp là cách đơn giản nhất cho các nàng mới bắt đầu làm đồ handmade. Việc tạo khung hình hộp khá đơn giản, bạn chỉ cần đo đạc và cắt theo vết thước đo, sau đó gập lại tạo nếp gấp và cố định bằng keo nến là đủ.

Với cách làm này sẽ khiến cho bạn có khởi động đơn giản. Tuy nhiên trước khi hoàn thiện và dán bạn cần phải dùng dao dọc giấy tạo khung bên trong cho khung ảnh. Cách làm khung ảnh bằng bìa này vô cùng đơn giản phải không nào?

Đừng quên trang trí thêm cho khung ảnh bằng họa tiết, nơ, hoa 3D, hoa văn làm từ giấy báo..v.v

2. Tạo khung hình treo dây

Cách làm khung tranh bằng bìa

Cách làm khung tranh bằng bìa

Nếu như những khung ảnh từ bìa hình hộp thích hợp để trang trí trên bàn, để trên tủ thì tạo khung hình mỏng đơn giản lại là gợi ý hoàn hảo khi treo ảnh bằng dây.

Với việc tạo hình đơn giản bằng cách tạo khung nhỏ bên trong, gấp nếp và mặt đỡ đằng sau tự như những chiếc thiệp, bạn đã hoàn thành xong một khung ảnh rồi đó. Những mẩu giấy bìa cứng thừa có thể sử dụng để cuốn tạo hoa, lá và hình ảnh để trang trí thêm cho khung ảnh.

3. Tạo khung ảnh đan

Nếu bạn cho các tấm bìa cứng muốn tạo cho chúng diện mạo mới, sao không thử đan nan? Hãy cắt tấm bìa thành những nan đều nhau, sử dụng những nan giấy từ tấm bìa khác để tạo khung. Sao cho sau khi gắn khung vẫn cần đáp ứng khích thước khung trong nhỏ hơn ảnh. Và đừng quên một tấm lót ở mặt sau để giữ ảnh nhé.

Trang trí thêm bằng hoa khô, những chiếc lá khô hay các họa tiết tự tạo sẽ khiến cách làm khung ảnh bằng bìa của bạn chẳng thể bị đụng hàng.

Bên trên là 3 cách làm khung ảnh bằng bìa đơn giản, dễ làm và không hề đụng hàng với bất kỳ ai. Hi vọng với các gợi ý trên, các bạn có thể không ngừng sáng tạo các kiểu khung ảnh đẹp khác nhau từ chính những tấm bìa giấy cứng tại nhà. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Truy cập trang chủ: http://khungtranhsaigon.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *