cách làm đồ trang trí phòng ngủ đơn giản
Cách trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade
5 (100%) 1 vote

Từ những vật dụng dễ tìm kiếm đâu đó xung quanh căn nhà thân yêu không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí là bạn đã có thể có được những nguyên vật liệu để chế tạo ra những món đồ Handmade dễ thương và đầy ý nghĩa. Trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade không chỉ tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ nhà mà còn giúp tận dụng hiệu quả những vật dụng không dùng đến lại còn kích thích tính sáng tạo cho đầu óc. Dưới đây là một vài gợi ý nho nhỏ để các bạn có thể thỏa sức sáng tạo làm mới cho căn phòng của mình:

Tin liên quan:

<< Trang trí cho khung ảnh trên tường thêm bắt mắt

<< Top 3 cách làm khung ảnh để bàn độc đáo

1,Trang trí căn phòng ngủ của mình bằng đồ handmade với vật liệu là giấy

Đối với vật liệu là giấy, bạn có thể cắt, dán thành đèn lồng, bông hoa, dây treo đính hình bướm, cupcake, hình tròn, hình trái tim vui mắt. Bạn có thể kết hợp nhiều loại giấy phẳng, giấy nhăn, giấy có nhiều màu khác nhau. Chỉ cần đính thêm chút keo, gắn qua những sợi dây mảnh là bạn đã tạo nên được dây treo trang trí độc đáo, bắt mắt.

Trang trí tường phòng ngủ bằng đồ handmade

Trang trí tường phòng ngủ bằng đồ handmade

2, Trang trí căn phòng ngủ bằng đồ Handmade với vật liệu là gỗ

Gỗ là vật liệu không thể thiếu khi làm đồ handmade trang trí phòng ngủ. Bạn có thể tận dụng các khung ảnh sẵn có mua tại nhà sách hay kỳ công hơn có thể dán ghép các que kem, tăm, thanh gỗ để tạo ra ngôi nhà, giỏ cây tuỳ thích.

Cách làm đồ trang trí phòng ngủ đơn giản

Cách làm đồ trang trí phòng ngủ đơn giản

3, Trang trí phòng ngủ với vật liệu là dây thừng bện

Chỉ từ những chiếc dây thừng bện lại bạn có thể tha hồ sáng tạo ra đồ vật với những hình thù độc đáo, ngộ nghĩnh để khoác lên cho căn phòng của mình một bộ dạng mới đáng yêu hơn, tạo cảm giác mới mẻ cho không gian riêng tư này.

4, Trang trí khoảng tường trống bằng tên của mình trong khung ảnh

cách làm đồ trang trí phòng ngủ đơn giản

Một trong những gợi ý trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade đặc sắc mà chúng tôi muốn gửi đến bạn là các chữ cái được trang trí trong khung tranh độc đáo. Bạn có thể tạo các hình chữ cái bằng bìa cứng, sau đó được trang trí bằng hoa khô, hoa giả và rồi lồng vào khung tranh tự làm hoặc khung tranh cũ. Hoặc có thể đến khungtranhsaigon.com để mua những bộ khung ảnh, khung hình thật đẹp.

Những gợi ý trên chỉ là một vài trong vô số các ý tưởng sáng tạo độc đáo của chúng tôi. Chúng thật dễ dàng để thực hiện phải không các bạn.Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mau khoác lên cho căn phòng mình một bộ cánh mới chứ. Chúc các bạn thành công.

Nguồn bài viết: http://khungtranhsaigon.com/trang-tri-phong-ngu-bang-do-handmade.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *