Sắp xếp khung hình treo tường so le
TOP 3 kiểu sắp xếp khung hình treo tường cực chất
5 (100%) 1 vote

Bạn đang muốn trang trí bức tường nhà mình? Bạn đang muốn mua 1 bộ khung hình treo tường nhưng chưa biết cách sắp xếp  như thế nào? Hôm nay, khungtranhsaigon.com sẽ bật mí cho bạn 3 cách trang trí, sắp xếp khung hình treo tường một cách đẹp nhất cho không gian nhà bạn thêm nổi bật hơn. Hãy cùng điểm qua nhé!

Tin liên quan:

<< Khung hình để bàn đẹp trong lễ giáng sinh

<< Khám phá cách dán ảnh lên tường đẹp rẻ mà nhanh nhất

 Cách sắp xếp Khung hình treo tường nghệ thuật

a. Sắp xếp khung hình treo tường hình thoi

Sắp xếp khung hình treo tường hình thoi

Sắp xếp khung hình treo tường hình thoi

Với chất liệu Composite, kết hợp với 2 tông màu đen, trắng sẽ tạo ra sự tương phản và là điểm nhấn cho không gian nhà bạn. Kiểu sắp xếp khung hình treo tường này tạo sự cân đối, tương xứng cho 2 bên. Ngoài ra, với bộ khung hình này có thể sử dụng ảnh của cả gia đình mình. Từ đó, tạo nên sự ấm cúng hơn, một gia đình hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, kiểu sắp xếp khung hình này chỉ phù hợp với những không gian rộng và góc nhìn xa, còn với những không gian nhỏ thì có thể sẽ chiếm nhiều diện tích của căn nhà.

b. Sắp xếp khung hình treo tường so le

Một cách khác giúp bạn có một bức tường tranh hết sức độc đáo, mới lạ. Đó chính là sắp xếp khung hình treo tường so le. Đối với bộ khung hình treo tường này, bạn nên sắp xếp ở những nơi có đường chéo lớn như cầu thang chẳng hạn. Cầu thang chính là đưa dòng khí lan tỏa khắp các tầng trong nhà nên vô cùng quan trọng. Do đó, khi sắp xếp bộ khung hình này bạn phải xếp ảnh so le, đối xứng theo độ chéo của cầu thang. Từ đó, khung hình treo tường sẽ tạo nên sự hài hòa, sang trọng trong căn nhà.

Sắp xếp khung hình treo tường so le

Sắp xếp khung hình treo tường so le

c. Sắp xếp khung hình treo tường hình chữ nhật

Đây được xem là kiểu bố trí khung hình treo tường quen thuộc và phổ biến nhất và được nhiều gia đình lựa chọn. Như chúng ta thấy, để tạo một khung hình treo tường thì có lẽ sắp chúng vào một khung hình chữ nhật lớn sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Mặc dù đơn giản nhưng kiểu sắp xếp này tạo ra một cảm giác rất nghệ thuật và thu hút, nhìn rất gọn gàng và bố cục hợp lý.

Sắp xếp khung hình treo tường hình chữ nhật

Sắp xếp khung hình treo tường hình chữ nhật

Ngoài ra tại khungtranhsaigon.com còn rất nhiều những mẫu tranh treo tường đẹp với các mẫu mã và giá thành khác nhau phù hợp với bạn, hãy cũng đến và lựa chọn được cho gia đình mình một bộ khung hình thật đẹp và phù hợp với không gian nhà mình nhé!

Nguồn bài viết:  http://khungtranhsaigon.com/cach-sap-xep-khung-hinh-treo-tuong.html

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *