Xu hướng sử dụng dây treo ảnh Hàn Quốc 2018
5 (100%) 1 vote

 

Dây treo ảnh Hàn Quốc và kẹp gỗ Hàn Quốc trong những năm gần đây đã trở thành xu hướng chung của giới trẻ. Chúng đặc biệt được các bạn nữ khéo tay ưa thích sử dụng để trang trí cho không gian riêng của mình. Chúng cũng là lựa chọn cho các kiến trúc sư khi lên ý tưởng trang trí cho căn phòng nội thất. Dây treo hình Hàn Quốc là gì và tại sao chúng lại có sức hút lớn như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu về loại dây đặc biệt này nhé!

Tin liên quan: 

<< Treo ảnh gia đình đơn giản mà đẹp

<< Khám phá cách dán ảnh lên tường đẹp rẻ mà nhanh nhất

1. Dây treo ảnh Hàn Quốc

Dây treo hình Hàn Quốc là loại dây treo ảnh nghệ thuật được sản xuất ra chuyên để các bạn phục vụ trong việc trưng bày ảnh. Bên cạnh đó, việc trang trí phòng bằng dây treo ảnh sẽ có nhiều ưu điểm hơn như:

 • Chi phí giá rẻ hơn so với các khung ảnh treo thông thường.
 •  Nhanh chóng thay mới ảnh mà không tốn công sức khi sử dụng dây treo ảnh.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng giúp người tiến hành công việc nhanh chóng hơn.
 • Có thể thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình mà không bị gò bó theo khuân ép.

Ngoài ra khi sử dụng khung ảnh dây treo tường còn tạo sự lãng mạn, trẻ trung và đột phá trong trang trí phòng ốc. Không để lại các vết đinh như khi đóng ảnh khung.

2. Mẫu dây treo ảnh Hàn Quốc

Thông thường, đi kèm với các dây treo hình Hàn Quốc thường là một bộ gồm các khung ảnh bằng bìa cứng hay gỗ cùng với các kẹp gỗ. Những sản phẩm đi kèm được thiết kế tươi sáng và có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

 • Mẫu dây đi kèm các kẹp gỗ cùng khung ảnh bìa cứng hình chữ nhật và
  hình chiếc áo.
 • Mẫu dây đi kèm các khung hình trái tim, hình thoi với nhiều màu sắc rực
  rỡ và đa dạng là lựa chọn cho các bạn nữ yêu thích phong cách nhẹ nhàng
  lãng mạn.

Mỗi loại mẫu dây treo hình Hàn Quốc chỉ với giá từ 65.000 bạn đã có thể sở hữu hơn 10 khung ảnh. Ngoài ra bạn có thể tự thiết kế các khung ảnh theo sở thích của bản thân để treo lên dây treo này.

<< Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu dây treo Hàn Quốc khác nhau cho quý khách hàng có thể lựa chọn cho sản phẩm phù hợp theo sở thích và  khung hình của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *