Treo ảnh gia đình đơn giản mà đẹp
4.2 (84%) 5 votes

Tin liên quan:

<< Treo ảnh gia đình theo phong thủy đẹp nhất

<<  Có cách nào để treo khung ảnh không cần đóng đinh

 

cách treo ảnh gia đình ở phòng khách

cách treo ảnh gia đình ở phòng khách

Không gian gia đình không thể trở lên hoàn hảo nếu thiếu sự hiện diện của những tấm ảnh. Từ muôn đời nay, việc treo tranh ảnh không chỉ là một nét văn hóa đẹp mà còn là còn là một nghệ thuật ứng dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể treo ảnh gia đình đẹp và đúng theo bố cục của căn nhà. Vậy làm sao để treo ảnh gia đình đơn giản mà đẹp. Chúng ta cùng tham khảo các lưu ý và các yếu tố dưới đây để sở hữu cách treo tranh ảnh đẹp nhất.

1, Treo ảnh dựa theo bố cục của không gian

 • Treo ảnh ở đâu?
 • Treo ảnh như thế nào?
 • Treo khung ảnh kích thước ra sao?

Việc xác định không gian treo ảnh để lựa chọn loại ảnh treo là một trong những công việc cơ bản đầu tiên. Treo ảnh gia đình đơn giản mà đẹp cũng chú trọng điều này. Có thể nói, khi xác định được nơi treo ảnh có thể lựa chọn loại khung để treo, kích thước của khung ảnh như thế nào.

2, Treo ảnh dựa theo màu sắc

Tùy theo màu sắc của tường, màu sắc của các đồ dùng nội thất mà chúng ta xác định khung ảnh để treo tranh ảnh. Việc xác định các khung hình, khung ảnh treo cần lưu ý một số các điểm sau:

 • Không lựa chọn các màu sắc tương phản và không liên quan khiến cho
  không gian thiếu đi sự hài hòa.
 • Nếu tổng thể là gam màu sáng có thể lựa chọn khung hình đồng tông
  nhưng có màu sắc đậm hơn để tạo điểm nhấn.
 • Lựa chọn khung hình mạ bạc, vàng luôn phù hợp trong bất kỳ một vị trí
  nào.
Treo anh gia dinh theo phong thuy

Treo anh gia dinh theo phong thuy

3, Lựa chọn theo kích thước

Khi treo ảnh gia đình đơn giản mà đẹp, muốn chúng trở lên đơn giản hơn chúng ta có thể lựa chọn việc treo một vài khung ảnh hay một khung ảnh. Đối với không gian lớn, có thể sử dụng một khung ảnh to. Còn với những bức tường nhỏ, cầu thang thì những tấm hình với chiếc khung nhỏ nhắn là lựa chọn cho bạn. Thay vì chỉ treo một khung hình, các cách treo ảnh gia đình còn có thể treo theo các bố cục với một bức ảnh cỡ nhỡ cùng các tấm ảnh nhỏ hơn tạo điểm nhấn sáng tạo. Đây là cách treo ảnh thích hợp với các gia đình mang phong cách hiện đại.
Bên trên là cách treo ảnh gia đình đơn giản mà đẹp dành cho các bạn. Với những lưu ý trên giúp cho việc trang trí căn phòng trở lên đơn giản hơn. Ghé khungtranhsaigon.com ngay nhé!

Nguồn bài viết: http://khungtranhsaigon.com/treo-anh-gia-dinh-don-gian-ma-dep.html

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *