đinh gim 3 chân
Hướng dẫn cách treo khung ảnh không cần khoan tường
5 (100%) 1 vote

Cách treo khung ảnh không cần khoan tường sẽ giúp bạn treo được những bức ảnh trang trí ngôi nhà cực đẹp mà không làm hổng đi mỹ quan ngôi nhà bạn. Ngôi nhà bạn sẽ không còn những lỗ hổng, những vết “sẹo” do khoan tác dụng lên. Phương pháp mà khungtranhsaigon.com đang nhắc đến chính là đinh ghim 3 chân hữu ích mà bạn có thể dễ dàng mua được.

Sử dụng đinh ghim 3 chân là cách treo khung anh không cần khoan tường khá là hiệu quả và tiện nơi khiến người người nhà nhà đều yêu thích. Nhưng đối với người lần đầu sử dụng loại đinh ghim này chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn. Những mô tả dưới đây sẽ giúp các bạn có thể sử dụng chiếc đinh ghim này để treo các bức tranh gia đình giúp trang trí ngôi nhà thật đẹp và ấm áp nhất.

đinh gim 3 chân

Cách treo khung ảnh không cần khoan tường

Đinh ghim còn được dùng để treo các vật dụng khác lên tường mà không gây ảnh hưởng đến mỹ quan của bức tường nhà bạn. Khi sử dụng đúng cách đinh ghim 3 chân rất chắc chắn có thể chịu lực lên đến 5kg. Khi không còn cần dùng tới bạn có thể tháo rời ra mà không ảnh hưởng, không làm xấu đi bức tường trong nhà bạn, như thế thì quá tuyệt vời đúng không. Cách sử dụng đinh ghim treo tường khá đơn giản, hầu như ai cũng có thể làm được dễ dàng. Chỉ cần chuẩn bị 1 chiếc búa nhỏ, và bạn đóng vào 3 cây đinh, sau đó bạn đã có một đồ vật để treo tường cực kỳ tiện ích.

Lợi ích khi sử dụng đinh ghim chuyên dụng là không để lại bất kỳ “sẹo” nào trên bức tường và đồng thời cũng dễ dàng trong việc sửa chữa. Đinh 3 chân được sử dụng có đường kính chân đinh rất nhỏ chỉ khoảng 0,3mm. Tuy nhiên vẫn đảm bảo sự chắc chắn và an toàn khi các bạn treo tranh ảnh. Đây là cách treo khung ảnh không cần khoan tường rất hiệu quả. Nên chọn sẵn vị trí treo khung ảnh, sau đó từ méo trên của từng ảnh các bạn lấy tầm 2-3cm, đây chỉnh là vị trí đóng đinh treo, và cuối cùng bạn dùng búa cố định 3 đinh ghim vào tường.

Lưu ý: Vì bộ đinh treo có 3 chân, nên bạn cần đóng chặt từng chân để cố định bộ đinh một cách dễ dàng. Hơn nữa đinh ghim còn được dùng để treo rất nhiều vật dụng khác chứ không riêng khung ảnh, khung tranh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *