Cách treo ảnh gia đình trong nhà đẹp
Treo ảnh gia đình theo phong thủy đẹp nhất
5 (100%) 2 votes

Tin liên quan:

<< Cách treo ảnh gia đình trong phòng khách để đẹp mắt nhất

<< Cách làm khung ảnh bằng giấy treo tường

Ngày nay chúng ta thường có thói quen treo ít nhất là một bức ảnh gia đình ở trong căn nhà thân thương của mình. Tuy nhiên, việc treo ảnh không phải là muốn treo như thế nào cũng được vì nếu treo ở vị trí không thích hợp, không phù hợp với phong thủy thì sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của các thành viên trong căn nhà rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài gợi ý treo ảnh gia đình hợp theo thủy dưới đây nhé.

Cách treo nhiều ảnh gia đình trong nhà

Cách treo nhiều ảnh gia đình trong nhà

1. Treo ảnh gia đình nơi phòng khách

Một trong những cách tốt nhất để càng ngày hâm nóng tình cảm, tạo không khí hòa thuận trong gia đình đó là treo một tấm ảnh gia đình lớn tại nói rộng rãi thoáng át nhất, đó chính là phòng khách. Việc treo ảnh gia đình nơi phòng khách thể hiện được tình cảm, tình thương mà các thành viên trong gia đình giành cho nhau. Nếu bạn không chỉ muốn có một tấm ảnh được treo đơn điệu thì có thể lựa chọn một trong các cách sắp xếp sau:

  • Sắp xếp theo hình tam giác: phù hợp với gia chủ có mệnh Hỏa và mệnh Thổ
  • Sắp xếp theo hình gợn sóng: nếu sắp xếp như thế này sẽ tạo hành Thủy. Đây là dạng âm và phù hợp với gia chủ mệnh Thủy và mệnh Mộc.
  • Sắp xếp theo hình chữ nhật: cách sắp xếp như thế này tạo hành Mộc. Đây là cách sắp xếp thông dụng nhất. Kiểu sắp xếp này tạo hình dáng cân đối và đều. với gia chủ mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa rất phù hợp nếu chọn kiểu sắp xếp này.
  • Sắp xếp theo hình vuông: cách bố trí ảnh như này khá tương tự với cách sắp xếp hình chữ nhật. với cách này thì những gia đình nhở khá là phù hợp, ví dụ bốn người trong ảnh sẽ tạo nên một hình vuông hoàn chỉnh, tượng trưng cho hành Thổ. Cách sắp xếp như thế này thích hợp với hầu hết tất cả mọi người, vì hành Thổ tượng trưng cho gia đình. Gia chủ sinh năm Kim nếu lựa chọn cách này sẽ rất tốt vì theo quan niệm của phong thủy thì Thổ sinh Kim.

2. Treo ảnh gia đình trong phòng ngủ:

Theo các chuyên gia phong thủy, bạn nên treo ảnh gia đình mình trong phòng ngủ. Vị trí nên treo là theo hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây Nam. Mọi người nên chú ý tránh đặt gương xung quanh khu vực treo ảnh vì tác dụng của gương là phản chiếu và thu nhận hình ảnh, theo các chuyên gia phong thủy thì điều này không có lợi cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

Cách treo ảnh gia đình trong nhà đẹp

Cách treo ảnh gia đình trong nhà đẹp

Các bạn có thể lựa chọn các vị trí để treo ảnh như ở ngay đầu giường ngủ, bên trái giường ngủ vì theo phong thủy các vị trí này sẽ giúp tình cảm gia đình luôn đong đầy, mặn nồng.

<<< Nếu bạn đang cần sở hữu ngay một khung ảnh, khung hình để có thể chứa hình ảnh của mình thì hãy đến với Khung Tranh SG nhé. Ở đây chúng tôi có rất nhiều loại mẫu mã khung tranh, khung ảnh với giá cả hết sức phải chăng.

3. Treo ảnh gia đình trong các phòng khác trong nhà

Đối với một số phòng khác như phòng đọc sách, phòng bếp…bạn cũng có thể treo ảnh của gia đình mình tùy theo kích cỡ bạn lựa chọn. Nhưng chú ý phải tránh vị trí đối diện với cửa sổ vì đây là vị trí ánh sáng chiếu thẳng vào, gây bất lợi cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Xem thêm ở: http://khungtranhsaigon.com/

Nguồn bài viết: http://khungtranhsaigon.com/treo-anh-gia-dinh-theo-phong-thuy-dep-nhat.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *