móc dán treo tường
Cách treo khung ảnh lên tường không làm hỏng tường
5 (100%) 1 vote

Cách treo khung ảnh lên tường của khungtranhsaigon.com sẽ giúp bạn trang trí ngôi nhà bằng những bức ảnh gia đình độc đáo ấn tượng mà lại không lo làm hỏng tường nhà bạn. Sẽ không còn những lo lắng về việc đóng đinh hay khoan tường có thể để lại khá nhiều lỗ hổng thiếu thẩm mỹ trên tường nhà bạn.

 

1. Cách 1 sử dụng móc dán

Khung ảnh thường được làm bằng nhựa và có kích thước không quá lớn nên khối lượng cũng tương đối vừa phải không quá nặng. Do đó bạn hoàn toàn có thể dùng các loại móc dán treo tường loại 2 đến 3 kg để treo riêng từng tấm ảnh từng bức tranh. Giá một set gồm 3 móc được bán trên thị trường có giá rơi vào khoảng 5 đến 10 ngàn đồng.

móc dán treo tường

móc dán treo tường

Ưu điểm của cách treo khung ảnh lên tường này chỉ là rẻ, và nhờ dán lên tường nên hoàn toàn có thể bóc ra khi không có nhu cầu sử dụng đến.

Nhưng cũng chính vì lý do đó khiến cho cách này có nhược điểm là không an toàn khi treo những khung ảnh có kích cỡ lớn 40×60 trở lên.

Ngoài ra, do loại móc này được làm diện tích lớn để dán băng dinh, nên thông thường mặt trước sẽ được dùng để trang trí hình ảnh ngộ nghĩnh. Khi dán lên tường để treo khung ảnh sẽ lộ phần này ra rất dễ thương. Lưu ý đối với một số bức tường dán móc dán như này khi bóc ra có thể làm bong lớp vôi, lớp sơn tường của bạn. Nên tháo ra cần phải cẩn thận.

2. Dùng móc 3 đinh để treo khung ảnh

Loại móc này đùng 3 chiếc đinh để cố định vào tường. Nhưng 3 chiếc đinh này khá là nhỏ nên không để lại lỗ lớn hay làm hỏng tường của bạn. Đồng thời 3 cây đinh cũng giữ cho khung ảnh rất chắc không sợ nguy hiểm nếu bức bảnh có trọng lượng quá nặng.

đinh gim 3 chân

đinh gim 3 chân

Đinh ghim 3 chân là cách treo khung ảnh lên tường không làm hỏng tường nhà bạn. Chúng còn được sử dụng để treo các vật dùng khác mà không làm bức tường nhà bạn mất đi thẩm mỹ.

Để biết thêm nhiều thông tin về khung tranh treo tường: khungtranhsaigon.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *