Treo ảnh Bác Hồ vĩ đại
Cách treo ảnh Bác Hồ đúng
Rate this post

 

Tin liên quan:

<< Treo ảnh gia đình hợp theo thủy nhất

<< Trang trí khung ảnh bằng giấy đẹp bắt mắt

Ảnh Bác là một trong những bức ảnh thiêng liêng và có nhiều ý nghĩa trong cuộc sống của mỗi người chúng ta. Ảnh Bác thường được treo tại các địa điểm thiêng liêng hoặc trong các hội nghị cấp cao. Có thể nói, treo ảnh Bác không chỉ thể hiện sự tôn kính còn là niềm kiêu hãnh và tự hào của dân tộc Việt Nam ta. Tuy nhiên cách treo ảnh Bác sao cho đúng chắc hẳn không phải ai cũng biết. Chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa treo ảnh bác và cách treo ảnh bác.

Treo ảnh Bác Hồ vĩ đại

Treo ảnh Bác Hồ vĩ đại

1. Ý nghĩa treo ảnh Bác Hồ

Treo ảnh Bác Hồ tại trong các văn phòng giáo dục, tại lớp học là một nét văn hóa của Việt Nam ta. Ảnh Bác tôn nghiêm hiện lên như một vị thánh nhân vĩ đại giúp cho mỗi người luôn có hình ảnh tốt để noi theo. Đặc biệt với trẻ nhỏ, ảnh Bác là một bức ảnh thiêng liêng nhiều ý nghĩa.

  • Ảnh Bác giúp học sinh, sinh viên noi theo lời dạy của Bác.
  • Giúp cho mỗi người nhớ đến sự hi sinh và một thời xương máu đổ xuống.
  • Giúp cho mỗi người tự vấn lại bản thân xem đã thực sự là người tốt, làm việc tốt hay chưa?

Ngoài ra những nơi treo ảnh Bác Hồ là những địa điểm trang trọng, với những nghi lễ nghiêm trang. Chính vì thế cách treo ảnh Bác đúng vô cùng quan trọng.

<<< Ghé KTSG để sở hữu ngay một khung ảnh đẹp với giá cực kì sốc. Liên hệ ngay cho chúng tôi với 0868.50.51.52.

2. Cách treo ảnh Bác Hồ

Treo ảnh bác Hồ như thế nào thì đúng

Treo ảnh bác Hồ như thế nào thì đúng

Cách treo ảnh Bác Hồ vô cùng được chú ý đặc biệt trong lớp học hay bất kỳ một địa điểm nào khác. Theo công văn số 539 ngày 09/11/2011 hướng dẫn về việc treo cờ và đặt tượng Hồ Chủ tịch.

Theo đó, cách treo ảnh Bác Hồ cũng cần được chú ý, đó là lựa chọn chính giữa tường của lớp học, thường là phía trên của bảng treo. Đặt sao cho cân xứng. Nếu như có treo thêm cờ đảng hay cờ nước thì cần đặt ảnh Bác ngay phía dưới và không che mất cờ.

Nếu trong lớp có các bảng biểu, cách treo ảnh Bác đúng là phải đặt trên so với những bức ảnh đó. Nếu có thêm các ảnh về bậc tiền bối khác thì đặt ngang hàng.

Ngoài ra tùy theo mỗi địa điểm và đi với các vật khác nhau mà cần chú ý cách treo ảnh Bác để đảm bảo sự cung kính và đúng nhất.  Để tham khảo cách treo ảnh Bác đúng hay lựa chọn ảnh Bác đẹp nhất có thể truy cập tại: http://khungtranhsaigon.com/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *